Liên hệ
Gửi email đến fahreddin@pairo.cloud. Vui lòng kèm ID người chơi của bạn (trong Cài đặt), phiên bản ứng dụng (hiển thị ở cuối Cài đặt) và kiểu máy của bạn. Chúng tôi thường phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc.
Bạn cũng có thể dùng Cài đặt → Báo cáo sự cố trong trò chơi: mục này gửi một nhật ký kỹ thuật ngắn kèm ID người chơi của bạn để chúng tôi tìm ra vấn đề nhanh hơn.
Câu hỏi thường gặp
Tôi có mất tiến trình chơi không?
Tiến trình của bạn được lưu trên thiết bị. Tiến trình vẫn còn khi bạn cập nhật trò chơi, nhưng sẽ bị xóa nếu bạn gỡ cài đặt trò chơi hoặc xóa dữ liệu của trò chơi. Không có tài khoản hay lưu trên đám mây.
Làm cách nào để chơi lại từ đầu?
Gỡ cài đặt trò chơi rồi cài lại, hoặc xóa bộ nhớ của ứng dụng trong cài đặt thiết bị. Thao tác này xóa vĩnh viễn tiến trình, xu và cài đặt của bạn; các giao dịch mua không bị mất (xem bên dưới).
Làm cách nào để khôi phục giao dịch mua?
Mở Cài đặt → Khôi phục giao dịch mua khi đã đăng nhập bằng cùng tài khoản Apple hoặc tài khoản Google mà bạn đã dùng để mua. Khi đó, Xóa quảng cáo sẽ được khôi phục. Các gói xu là vật phẩm tiêu hao và không thể khôi phục.
Tôi đã mua Xóa quảng cáo nhưng vẫn thấy quảng cáo.
Xóa quảng cáo sẽ tắt quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo xen kẽ và quảng cáo khi mở ứng dụng. Quảng cáo có thưởng (ví dụ “x2 xu” hoặc hồi sinh) vẫn khả dụng vì bạn tự chọn xem chúng. Nếu vẫn thấy các quảng cáo khác, hãy khởi động lại trò chơi hoặc dùng Khôi phục giao dịch mua.
Làm cách nào để đổi ngôn ngữ?
Mở Cài đặt → Ngôn ngữ và chọn một trong 20 ngôn ngữ. Theo mặc định, trò chơi dùng ngôn ngữ của thiết bị bạn.
Tôi tìm ID người chơi ở đâu?
Trong Cài đặt. Đó là một mã ngẫu nhiên gồm 8 ký tự; không phải tên hay email của bạn.
Làm cách nào để thay đổi lựa chọn quyền riêng tư về quảng cáo?
Tại Khu vực Kinh tế Châu Âu, Vương quốc Anh và Thụy Sĩ, hãy mở Cài đặt → Tùy chọn quyền riêng tư. Trên iPhone và iPad, bạn cũng có thể thay đổi quyền theo dõi trong Cài đặt iOS → Quyền riêng tư và bảo mật → Theo dõi.
Làm cách nào để xóa dữ liệu của tôi?
Hãy gửi email cho chúng tôi kèm ID người chơi của bạn và chúng tôi sẽ yêu cầu Google và RevenueCat xóa dữ liệu gắn với ID đó. Gỡ cài đặt trò chơi sẽ xóa dữ liệu lưu trên thiết bị của bạn. Xem Chính sách quyền riêng tư để biết chi tiết.
Giao dịch mua thất bại hoặc bị tính tiền hai lần.
Thanh toán do Apple hoặc Google xử lý. Hãy liên hệ với chúng tôi kèm ID người chơi và mã đơn hàng; yêu cầu hoàn tiền được gửi tới Apple hoặc Google Play.